Phòng hội thảo

Kịch bản lời dẫn MC chương trình hội thảo hội nghị khách hàng chi tiết nhất

Tổ chức một hội thảo khách hàng thành công bạn cần phải có một kịch bản đầy đủ và chi tiết. Ngay sau bài viết dưới đây Vcorp sẽ chia sẻ cho các bạn kịch bản chương trình hội thảo khách hàng, được đúc kết từ những Mc dẫn sự kiện chuyên nghiệp.

Phần 1 : Đón khách

phonghoitruong.com.vn thuộc hệ thống của Vplace

phonghoitruong.com.vn thuộc hệ thống của Vplace

Chào mừng tất cả các quý vị đến với buổi hội thảo khách hàng…. của công ty

…. MC … xin kính mời tất cả các khách có mặt ngày hôm nay ổn định chỗ ngồi để chương trình xin phép được bắt đầu.

(mở đầu là tiết mục …. để làm nóng không khí của hội trường và để mọi người dồn hết sự chú ý về phía sân khấu)

Tiết mục kết thúc: Mọi người hãy dành một vỗ tay thật to dành cho … của chúng ta . Rất cảm ơn … với màn thể hiện xuất sắc vừa rồi.

Phần 2: Phần lễ

MC tuyên bố lí do

Và để mở đầu chương trình hôm nay, MC … xin được gửi tới toàn thể quý vị, khách mời có mặt trong chương trình hội thảo khách hàng……… của công ty ……… lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các quý vị, một năm nữa lại qua đi , thời điểm cuối năm là dịp để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã trải qua trong năm qua, đặc biệt là được giao lưu và chúc nhau mọi điều may mắn trước thềm năm mới.

Hôm nay, công ty …. ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất thì công ty còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Đồng thời vinh danh những cá nhân, tập thể, địa lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm …. Chúng ta cùng hướng tới một năm …. với thật nhiều thành công mới!

Giới thiệu khách mời đại biểu

– Giới thiệu đại biểu, mời đại diện doanh nghiệp phát biểu
– Giới thiệu đại biểu, mời đại diện doanh nghiệp phát biểu
– Giới thiệu khách mời tham dự
Kính thưa quý vị, đến dự với buổi hội thảo  khách hàng của chúng ta ngày hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của ……

Ngoài ra, công ty …… còn vinh dự được chào đón các khách mời ……

Cảm ơn khách mời

Clip hành trình phát trình của doanh nghiệp

Phát biểu của lãnh đạo

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên những giá trị , những lợi ích , những điều phi thường tưởng chừng không làm được. Tôi rất mong được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong năm tới và nhiều năm sau này. Chúng ta cùng hợp tác để ngày càng phát triển và lớn mạnh

Vinh danh cá nhân, đại lý tiêu biểu

Sau đây là danh sách khách hàng và những đại lý có thành tích xuất sắc trong năm qua, tôi xin phép được vinh danh ông(bà) …..  đại lý X đã làm rất tốt trong năm vừa qua.Kính mời ông (bà ), và đại diện các đại lý lên sân khẩu để nhận quà từ ban tổ chức ạ.

Khai tiệc chương trình

Và bây giờ, MC xin chính thức nói lời khai mạc chương trình hội nghị khách hàng, xin được mời ban lãnh đạo công ty lên sân khấu, cùng toàn thể các khách mời chúng ta cùng nâng lý rượu của mình lên chúc mừng những thành công mà chúng ta đã đạt được. Xin mời quý vị. Bữa tiệc đã bắt đầu, xin được mời các quý vị chúng ta nhập tiệc.

Phần 3: Phần hội

Tiết mục văn nghệ

Để mở đầu chương trình văn nghệ đặc biệt hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với…… Xin mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này.Tiếp theo là một giọng ca ngọt ngào của ca sĩ ……được thể hiện qua ca khúc.

Cảm ơn giọng hát ngọt ngào của ca sĩ ….

Rút thăm trúng thưởng

Sau đây tôi xin mời các khách hàng và các đại biểu tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, giải thưởng của chúng tôi vô cùng hấp dẫn. Chúc quý vị may mắn dành được những phần quà giá trị.

Kết thúc chương trình

Lời chúc và chào tạm biệt

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết, chương trình của chúng tôi ngày hôm nay cũng xin được phép kết thúc tại đây.

Một lần nữa, tôi xin thay mặt công ty X gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị. Kính chúc quý vị luôn bình an và thành công trong cuộc sống!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Lời cảm ơn : Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị và đại biểu có mặt ngày hôm nay.Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Kinh mong trong nhiều hội thảo sắp tới chúng ta sẽ gặp lại nhau và có những thành tích đáng mừng để họp mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button