Phòng hội thảo

Kịch bản lời dẫn MC chương trình hội thảo hội nghị khách hàng chi tiết nhất

Tổ chức hội nghị khách hàng là một trong những phương thức tri ân khách hàng phổ biến nhất hiện nay. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng thân thiết một cách hiệu quả nhất. Để có một chương trình hội nghị thành công và đạt hiểu quả ngoài mong đợi, đóng một vai trò quan trọng đó chính là MC ABC. Đó là người giao lưu, tương tác trực tiếp với khách mời, là người thể hiện rõ những mối liên kết trong các phần của chương trình mà ban tổ chức đưa ra,…. Vậy làm thế nào để kịch bản lời dẫn của MC trở nên thu hút. Dưới đây là một trong những kịch bản chi tiết nhất cho MC để giúp các bạn tham khảo một cách tổng quan nhất.

Phần 1: Đón khách

phonghoitruong.com.vn thuộc hệ thống của Vplace
phonghoitruong.com.vn thuộc hệ thống của Vplace

Chỉ còn ít phút nữa thôi, chương trình Hội nghị khách hàng sẽ chính thức bắt đầu. Xin kính mời các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể khách mời có mặt tại hội trường chúng ta nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để buổi lễ chuẩn bị chính thức được bắt đầu. Xin trân trọng cảm ơn!

Phần 2: Phần lễ

MC tuyên bố lí do

Chào mừng quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể khách mời đã có mặt tại chương trình Hội nghị khách hàng năm của chúng tôi ngày hôm nay!

Lời nói đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Sự hiện diện của quý vị ngày hôm nay là động lực lớn cho công ty chúng tôi.

Kính thưa quý vị, ngày hôm nay chúng ta có dịp gặp gỡ nhau trong một không khí vô cùng nhộn nhịp và hứng khởi. Hôm nay là cơ hội quý báu để công ty chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị đại biểu, quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác, thắt chặt tình đoàn kết với công ty chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã có mặt buổi lễ ngày hôm nay!

Giới thiệu khách mời đại biểu

Đến dự với buổi lễ của chúng ta ngày hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của…….Ngoài ra, công ty còn vinh dự được chào đón các khách mời……….

Hơn nữa, đó chính là sự hiện diện của tất cả quý khách mời có mặt tại hội nghị ngày hôm nay. Xin quý vị vỗ tay thật lớn để nồng nhiệt chào đón sự hiện diện của tất cả khách mời ngày hôm nay. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Cảm ơn khách mời

Sau đây, xin được kính mời ông (bà)……………… đại diện công ty lên sân khấu có đôi lời cảm ơn sâu sắc. Xin kính mời.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành của ông (bà).

Clip hành trình phát triển của doanh nghiệp

Tiếp theo chương trình, chúng ta cùng hướng mắt lên màn hình sân khấu để cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển của công ty – một chặng đường vô cùng lớn với sự nỗ lực, cố gắng.

Vâng, vừa rồi quý vị đã xem video tổng kết lại một chặng đường dài của chúng ta. Nhờ có sự tin tưởng ủng hộ, sự đoàn kết hợp tác giúp đỡ của các quý vị, công ty chúng tôi ngày càng tăng trưởng và tiến xa.

Và chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu của lãnh đạo

Để tiếp nối chương trình, sau đây xin được kính mời ông (bà)……………… lên sân khấu có đôi lời phát biểu. Xin kính mời.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành của ông (bà).

Vinh danh cá nhân, đại lý tiêu biểu

Kính thưa quý vị, đồng hành với công ty nhiều năm qua và cùng chứng kiến từng bước phát triển của chúng tôi. Công ty mong muốn được gửi đến tất cả quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất. Công ty chúng tôi mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng hợp tác giữa tất cả chúng ta. Đồng thời vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể, đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Vâng, chúng tôi muốn mời lên sân khấu những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi suốt những chặng đường vừa qua. Xin kính mời quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn quý vị!

Khai tiệc chương trình

Và bây giờ, chúng tôi xin chính thức nói lời khai mạc chương trình hội nghị khách hàng, xin được mời ban lãnh đạo công ty lên sân khấu, cùng toàn thể các khách mời chúng ta cùng nâng ly để chúc mừng những thành công mà chúng ta đã đạt được trong thời gian vừa qua. Xin kính mời quý vị. Bữa tiệc xin phép chính thức được bắt đầu.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị!

Phần 3: Phản hồi

Tiết mục văn nghệ

Tiếp theo chương trình, chúng ta cùng hướng mắt lên sân khấu để thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau đây, chúng ta chìm đắm vào giọng hát ngọt ngào, da diết của ca sĩ…….qua ca khúc…….Xin cảm ơn (Tên ca sĩ)!

Vừa rồi chúng ta cùng lắng nghe ca khúc tràn đầy cảm xúc của (Tên ca sĩ). Tiếp theo, chúng ta cùng đến một tiết mục cực kì sôi động với những bước nhảy mạnh mẽ cùng với vũ đoàn…..Xin cảm ơn (Tên vũ đoàn)!

Rút thăm trúng thưởng

Và sau đây, chắc chắn sẽ là một hoạt động không thể thiếu trong chương trình ngày hôm nay, đó chính là phần Rút thăm trúng thưởng. Quý vị lưu ý hãy giữ trên tay những lá thăm của mình nhé. Chúng ta hãy thử vận may một lần xem sao phải không quý vị. Biết đâu chính quý vị sẽ là người may mắn nhất trong chương trình hôm nay.?
Trước tiên, chúng tôi xin phép đưa ra cơ cấu giải thưởng trong bữa tiệc hôm nay (MC công bố cơ cấu giải thưởng)

Quý vị đã sẵn sàng lắng nghe giải thưởng đặc biệt ngày hôm nay chưa ạ? Và bây giờ, tôi xin bắt đầu công bố, ai sẽ người may mắn nhất trong tất cả chúng ta ngày hôm nay đây ạ?

(Đọc giải thưởng, công bố tên khách mời trúng giải, cho khách mời giới thiệu và chia sẻ cảm xúc khi may mắn nhận giải thưởng)

Vâng, chương trình rút thăm trúng thưởng đã tìm ra người may mắn nhất. Các quý vị khách mời ngày hôm nay chưa có cơ hội nhận giải thưởng này thì đừng vội tiếc nuối, bởi chúng ta còn gặp gỡ nhau trong rất nhiều dịp tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Kết thúc chương trình (Lời chúc và lời chào tạm biệt, lời cảm ơn)

Kính thưa quý vị, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường của công ty, thưởng thức rất nhiều những tiết mục văn nghệ, tham gia những hoạt động giải trí và hơn nữa cùng nhau gặp mặt, chia sẻ và tâm sự với nhau trong những dịp quan trọng như thế này. Chúng ta đã có một bữa tiệc hội nghị khách hàng tuyệt vời, vô cùng đáng nhớ.

Chúng tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể khách mời lời chúc sức khỏe – những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị!

Trên đây là một trong những mẫu kịch bản lời dẫn MC của chúng tôi đang có. Nếu còn nhưng thắc mắc hay khó khăn gì cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và luôn đồng hành bên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button